เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลกรับมอบข้าวสารและน้ำตาลทรายจากภาคเอกชน

0001
เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลกรับมอบข้าวสารและน้ำตาลทรายจากภาคเอกชนเพื่อนำเป็นของรางวัลร้านมัจฉากาชาด ในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกาชาดพิษณุโลก ประจำปี 2556

เช้าวันนี้ ( 24 ธ.ค.55 ) ที่หน้าสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก นายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพร้อมด้วยนางปิยธิดา เรืองจันทร์ นายกเหล่ากาชาดและสมาชิก ร่วมกันรับมอบข้าวสารจำนวน 10 ตัน จากนายบรรจง ตั้งจิตวัฒนากุล อุปนายกสมาคมโรงสีข้าวไทย เจ้าของโรงสีร่วมเจริญ 2 อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดและคณะยังได้ร่วมกันรับมอบน้ำตาลทราย 5 ตัน จากนายเฮ้า เพชรวิวรรธน์ ผู้จัดการโรงงานน้ำตาลพิษณุโลก อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้ข้าวสารและน้ำตาลทรายที่ได้รับมอบในครั้งนี้เหล่ากาชาดจะได้นำไปเป็นของรางวัลในการออกร้านมัจฉากาชาด ภายในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกาชาดพิษณุโลกประจำปี 2556

สำหรับงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกาชาดพิษณุโลก ประจำปี 2556 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 – 20 มกราคม 2556 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ภายในงาน มีการออกร้านมัจฉากาชาด มีของขวัญของรางวัลใหญ่ๆ ทั้งโทรทัศน์สี ตู้เย็น จักรยานยนต์ จักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ้าห่มและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับแรงศรัทธาจากทุกภาคส่วนร่วมกันบริจาค ในงานวันรวมน้ำใจช่วยกาชาด เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา โดยร้านมัจฉากาชาดจะเปิดให้ประชาชนร่วมสนุกสนานลุ้นโชคกับการตักมัจฉากาชาด ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึง 24.00 น. ตลอด 12 วัน 12 คืนของการจัดงาน

แชร์ไปยัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น