เอกชนจัดที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่สู่จังหวัดเชียงราย

35 36 37 38 39

 

บริษัทภาคเอกชนขยายธุรกิจพร้อมนำเสนอที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่สู่จังหวัดเชียงราย มูลค่ากว่า 870 ล้านบาท

 

          บริษัทภาคเอกชนขยายตัวธุรกิจพร้อมนำเสนอที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ “ดีคอนโด ฮาย” สู่จังหวัดเชียงราย มูลค่าโครงการกว่า 870 ล้านบาท ตามแคมเปญ วันนี้ พรุ่งนี้ ตลอดไป ในใจกลางเมืองเชียงราย

 

          เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2556 นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับแบรนด์ ดีคอนโด ฮาย เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด ทุกวันคือวันดีดี ที่ ดีคอนโด ฮาย เป็นหนึ่งคอนโดมิเนียมจากแสนสิริที่ได้รับการตอบรับที่ดีกว่าจากลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทฯได้ทำการเปิดตัวโครงการ ดีคอนโด พร้อมกันถึง 6 จังหวัด ทั่วประเทศ และล่าสุดกับโครงการ ดีคอนโด ฮาย จังหวัดเชียงราย ที่มีมูลค่ากว่า 870 ล้านบาท โดยมีดีคอนโด ฮาย เป็นคอนโดมิเนียมที่นำเสนอแนวคิดการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ภายใต้สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นล้านนา เพื่อเติมเต็มสีสันไลฟ์สไตล์ครบทุกความต้องการของชาวเชียงรายรุ่นใหม่

 

          นายสุริยะวรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวอีกว่า โดยโครงการดีคอนโด ฮาย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ บนถนนพหลโยธิน ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า และใกล้กับห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี โดยเป็นคอนโดมีเนียมแบบ Low – rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวนห้องชุดทั้งสิ้น 482 ยูนิต แบ่งเป็นห้องชุดขนาดสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 29.70 ตะรางเมตร และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย60 ตารางเมตร แบบ Fully Furnished พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำกลางสวนสำหรับชีวิตครอบครัว สวนส่วนกลาง สระว้ายน้ำ ฟิตเนส ลานจอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กับขนาดพื้นที่ความสุขที่เลือกได้ จุดเด่นด้วยการนำเอกลักษณ์ที่เป็นเสน่ห์ของศิลปะเชียงราย เข้ามาออกแบบโครงการด้วยเส้นสายของตุงชัย และวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น สู่ผลงานการออกแบบรูปลักษณ์ของอาคารที่โดดเด่นภายใต้แนวคิด โมเดิร์นล้านนา รวมถึงหยิบเอาความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มาผสมผสานเป็นแนวคิด Green of joy ทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมืองเชียงราย โดยโครงการดังกล่าวจะเปิดพรีเซล ในวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายนนี้ โดยมอบโปรโมชั่นแต่งครบ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,999บาทต่อเดือน พิเศษ เมื่อจองในงานรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและส่วนลดรวมมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.45 ล้านบาทเท่านั้น/ภาพ-ข่าว กังวาล ปริมา รายงาน

 

 

 

 

Comments

comments

Comments are closed.