ตำรวจภูธรภาค 6 กวาดล้างอาชญากรรมก่อนสงกรานต์

04

 

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในพื้นที่รับผิดชอบ จับอาวุธปืนเพียบ

วันที่ 10 เมษายน 2560เวลา 10.00 น. หน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรภาค พลตำรวจโท ทวิชชาติ พละศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ได้รับคำสั่งจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ทุกหน่วยงานในสังกัดดำเนินการตามมาตรการปฏิบัติการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ความสงบในพื้นที่ มาตรการการบังคับใช้กฎหมายและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบ ในครั้งนี้ได้ระดมกวาดล้างอาชญากรรมและเพิ่มความเข้มในการปฏิบัติงาน ในพื้นที่รับผิดชอบ วันที่ 1 ถึง 10 เมษายน 2560 โดยเน้นความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน อาวุธสงครามและวัตถุระเบิด รวมถึงทั้งมือปืนรับจ้าง และผู้มีอิทธิพลที่กระทำผิดกฎหมาย คดีเวชกรรมที่สะเทือนขวัญต่อพี่น้องประชาชน เดอะวอยซ์ได้จัดกำลังออกตระเวนปราบปรามพฤติกรรมดังกล่าวในเขตพื้นที่ของตำรวจภูธรภาค 6 เดอะวอยซ์เฉพาะผู้มีประพฤติที่มีประวัติการจับกุม และทำความผิดกฎหมาย
จึงมอบหน้าที่ให้กับพลตำรวจโททวิชชาติ พละศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ดำเนินการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่ ผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ดังกล่าว
มีผู้กระทำความผิดกฎหมายจำนวน 1,657 ราย ผู้ต้องหา 1,834 คน พร้อมตรวจยึดของกลางอาวุธปืนจำนวน 148 กระบอก , ตรวจยึดของกลางยาบ้าจำนวน 34,776 เม็ด และได้จับกุมผู้ต้องหาหมายจับค้างเก่าได้จำนวน 369 หมายเรียก ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ฝากถึงพี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ให้ใช้ความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน คำนึงถึงความปลอดภัย เป็นหลัก และสอดส่องดูแลให้กับเจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติงาน เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน/  ทีมข่าวพิดโลกนิวส์  รายงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”3536″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

Comments

comments

Comments are closed.