ชาวบ้านตำบลดอนทอง รวมตัวยื่นหนังสือย้ายปลัดองค์การส่วนตำบลออกนอกพื้นที่ไม่เคยดูแลความเจริญของพี่น้องประชาชน

35

 

ชาวบ้านตำบลดอนทอง รวมตัวยื่นหนังสือย้ายปลัดองค์การส่วนตำบลออกนอกพื้นที่ไม่เคยดูแลความเจริญของพี่น้องประชาชน

       วันที่ 28 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลดอนทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายประมวล เอี่ยมเหม็น ประธานสภาองค์การส่วนตำบลดอนทอง ได้นำมวลชนชาวตำบลดอนทองกว่า 200 คน ยื่นหนังสือให้แก่ นายศรีโรจน์ นิมมานพัชรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พันเอกคงเอก ขยันกิจ รอง ผบ.มทบ.39 นายกฤชทิพ ชะนิดไทย ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองพิษณุโลก พันตำรวจโทธวัชชัย คงมั่น สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก นายธราดล อภิจารี ป้องกันจังหวัดพิษณุโลก เพื่อให้โยกย้าย นายศรายุทธ แคล้วเกษตรกรณ์ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลดอนทอง นางนฐศวรรณ เพ็ชรประเสริฐ หัวหน้าสำนักปลัด สิบตำรวจเอกณพงค์ นพรัตรน์ นิติกรชำนาญการ ให้ย้ายออกพื้นที่ภายใน 24 ชั่วโมง
นายประมวล เอี่ยมเหม็น ประธานสภาองค์การส่วนตำบลดอนทอง ซึ่งเป็นแกนนำเปิดเผยว่า การทำงานของปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลดอนทองปัจจุบันไม่มีการพัฒนาด้านถนนหนทาง และไม่บริการของประชาชนในพื้นที่ พี่น้องประชาชนอยากให้ น้ำไหล ไฟสว่าง ถนนหนทางเรียบร้อยเพียงพอ
นายศรีโรจน์ นิมมานพัชรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้รับเรื่องร้องเรียนและแก่ไขปัญหาดังกล่าวโดยจะมีการปรับย้ายปลัดองค์การส่วนตำบล ดอนทองสลับหน้าที่กับ ปลัดองค์การบริหานส่วนตำบลหนองพระ และในส่วนตำแหน่งหัวหน้าสำนักปลัดและนิติกรต้องรออีกระยะหนึ่งพร้อมมอบนโยบายการปฏิบัติงานขององค์การบริหารส่วนตำบลที่มีปัญหาจะต้องมีการจัดระบบให้ดี ให้ความรู้บทบาทอำนาจหน้าที่ของแต่ละฝ่ายให้ถูกต้อง
ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ รายงาน

Comments

comments

Comments are closed.