รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกกล่าวต้อนรับกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่

024

 

 

รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกกล่าวต้อนรับกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในงานครบรอบปีที่ 68 แห่งการสถาปนาสาธารณประชาชนจีน และการสถาปนาความสัมพันธ์ไทย-จีน ปีที่ 42

   เมื่อค่ำของวันที่ 1 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ที่ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมท็อปแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายบำรุง รื่นบันเทิง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวต้อนรับท่านเหริน ยี่เซิน กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสงานครบรอบปีที่ 68 แห่งการสถาปนาสาธารณประชาชนจีน และการสถาปนาความสัมพันธ์ไทย-จีน ปีที่ 42 ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นโดยสหสมาคมไทย-จีน พิษณุโลก ร่วมกับชมรมสหถิ่นและชมรมตระกูลแซ่ จังหวัดพิษณุโลก จัดขึ้นซึ่งเป็นงานสังสรรค์สมาชิกโดยยึดถือเอาวันชาติจีนเป็นนิมิตรหมายดังที่ได้ปฏิบัติต่อเนื่องมาช้านาน โดยปีนี้เป็นการเฉลิมฉลองการสถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ครบรอบปีที่ 68 และการสถาปนาความสัมพันธ์ไทย-จีน ปีที่ 42 โดยมีนายพิสิฐ อาภัสระวิโรจน์ ประธานสหสมาคมไทย-จีน พิษณุโลก ให้การต้อนรับและรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

    นอกจากนี้ภายในงานภายในงานยังได้รับเกียรติจากพณฯ ดร.สุชน ชามพูนท ประธานที่ปรึกษาสหสมาคมไทย-จีน พิษณุโลก หัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานจำนวนมาก พร้อมการแสดงต่างๆมากมาย

Comments

comments

Comments are closed.