รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบนโยบาย ตำรวจภูธรภาค 6

05

 

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบนโยบาย ตำรวจภูธรภาค 6

      ที่ตำรวจภูธรภาค 6 ต.มะตูม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลกพล ตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ปฏิบัติตามนโยบายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และ รัฐบาล โดยมุ่งเน้นให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรมให้มีประสิทธิภาพ ลดความหวาดกลัวภัยอาชญากรรมของประชาชนและสร้างความพึงพอใจของประชาชนในการปฏิบัติงาน
     จึงได้มอบหมายให้ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รับผิดชอบงานป้องกันและปราบปราม) พร้อมด้วย พลตำรวจโท มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมมอบนโยบายให้กับข้าราชการตำรวจภูธรภาค 6 เพื่อขับเคลื่อนงานด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมให้เป็น ไปตามนโยบายของ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ รัฐบาล อย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์ สร้างความพึงพอใจให้กับประชาชนในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลดความหวาดกลัวภัยอาชญากรรม ของประชาชน
     พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับให้ จัดกำลังข้าราชการตำรวจรักษาความปลอดภัย ด้านงานจราจรที่บริเวณพระเมรุมาศจำลองและซุ้มพิธีถวายดอกไม้จันทน์ถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพื้นที่รับผิดชอบของตำรวจภูธรภาค 6 ระหว่างวันที่ 13 – 29 ต.ค. 2560
นอกจากนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้กำชับให้ระดมกวาดล้างอาชญากรรม กวาดล้างหนี้นอกระบบเพื่อช่วยเหลือประชาชนจากการถูกข่มขู่จากเจ้าหนี้นอกระบบ และเข้มงวดจับกุมความผิดที่เกี่ยวกับการแข่งรถในทางสาธารณะ พร้อมทั้งจัดระเบียบสังคมและสถานบริการ

Comments

comments

Comments are closed.