คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส ร่วมกันขับร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561

30

 

คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส ร่วมกันขับร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561 มอบให้แก่รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกและหัวหน้าส่วนราชการภายในศาลากลางจังหวัด

     เช้าวันนี้ ( 14 ธ.ค.60 )  ที่บริเวณห้องโถงชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายฐานุพงศ์  เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการของจังหวัดให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส ในโอกาสเดินทางมาพบพร้อมขับร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561 โดยได้ร่วมกันขับร้องเพลง Christmas  Medley และเพลง We wish you a merry Christmas ซึ่งการเดินทางมาอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ของคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์นิโกลาส จะทำเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความปรารถนาดี และส่งความสุขในวาระโอกาสที่จะเริ่มต้นศักราชใหม่

   ซึ่งการขับร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561 ของคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเซนต์นิโกลาส ในครั้งนี้ สร้างความประทับใจแก่รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกและหัวหน้าส่วนราชการเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้กล่าวขอบคุณคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนผดุงราษฎร์ที่มาร่วมร้องเพลงอวยพรเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561 ในครั้งนี้ ขอแสดงความชื่นชมที่ร้องเพลงกันได้อย่างพร้อมเพรียง และขออวยพรขอให้พระเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลพิภพจงดลบันดาลให้คณะครูและนักเรียนทุกคนประสพโชคดี มีแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีของพ่อแม่ ครู-อาจารย์ ขยันตั้งใจเรียนหนังสือ และมีความรักต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกันโดยไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ และศาสนา

Comments

comments

Comments are closed.