จับเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง

06

 

ตำรวจสืบสวนภาค 6 จับ 3 ผู้ต้องหา เครือข่ายนักค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ได้ของกลางจำนวน 48,000 เม็ด ขุดหลุมฝังดินหลังบ้านอำพรางสายตาแต่ไม่รอด

      เมื่อเวลา 9.00 น.วันที่ 22 มกราคม 2561 ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 อำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลกพันตำรวจเอกปิติ นฤขัตรพิชัย รองผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 รับคำสั่งจากพลตำรวจโททวิชชาติ พละศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ให้แถลงผลการจับกุม นายมนตรี ฉันทนิต พร้อมพวกรวม 3 คน ซึ่งเป็นเครือข่ายนักค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 48,000 เม็ด
จนกระทั่งเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมและทำการสืบสวนจนทราบว่ามีเครือข่ายยาเสพติดของนายโต้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย ทำหน้าที่จำหน่ายยาเสพติดและเก็บซุกซ่อนยาเสพติดเพื่อรอการจำหน่ายจึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อจับเครือข่ายดังกล่าวจึงสามารถจับกุมได้ ผู้ต้องหา และขยายผลเครือข่ายของผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างได้จำนวนทั้งสิ้น 3 รายพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 48,000 เม็ดจึงได้แจ้งข้อหาและควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปผู้ต้องหา 3 คน
ประกอบด้วย 1 นายมนตรี หรือ หนิง ฉันทนิต อายุ 36 ปีชาวจังหวัดสุโขทัย 2 นายสาโรจน์ หรือถ้ำ กระจง อายุ 40 ปีชาวจังหวัดสุโขทัย และนายทม ทรงอยู่ อายุ 55 ปีชาวจังหวัดสุโขทัย
จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า ) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและร่วมกันพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนนายโต้ง ผู้ค้ารายใหญ่นั้นกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 กำลังเร่งดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

Comments

comments

Comments are closed.