ตำรวจอุตรดิตถ์ รวบแล้วโจรขโมยของ ซ้ำเติมผู้ป่วยในโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

01

 

ตำรวจอุตรดิตถ์ รวบแล้วโจรขโมยของ ซ้ำเติมผู้ป่วยในโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

    เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พ.ต.ท.องอาจ คงพันธุ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นำภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลศูนย์อุตรดิตถ์ มาดูเพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุลักทรัพย์สินของผู้ป่วยและญาติที่มาใช้บริการของโรงพยาบาลศูนย์อุตรดิตถ์ ซึ่งทางตำรวจได้รับแจ้งเหตุอยู่บ่อยครั้ง หลังจากได้รูปพรรณสัญญาณก็นำไปเปรียบเทียบและตรวจสอบกับประวัติบุคคลก็พบว่า ผู้ต้องหาที่ชอบลักลอบเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในโรงพยาบาลคือ นายสุนทร ชิตประเสริฐ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 145 หมู่ 3 ต.งิ้วงาม อ.เมืองอุตรดิตถ์

 

02

 เหตุการณ์ล่าสุดก่อนที่นายสุนทรจะถูกจับกุมตัวได้ เข้าไปทำการขโมยทรัพย์สินภายในตึกอุบัติเหตุ ชั้น 5 หน้าลิฟท์ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา และจากการขยายผลทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้ในโรงพยาบาลศูนย์อุตรดิตถ์อยู่บ่อยครั้ง สร้างปัญหาให้กับผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าไข้เป็นอย่างมาก อย่างไร

 

03

 

 

ก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวไปทำการตรวจค้นภายในบ้านพบสิ่งของหลายรายการ โดยเฉพาะเสื้อผ้า กระเป๋า ส่วนทรัพย์สินของมีค่าที่ขโมยมานั้น ได้นำไปจำหน่ายนำเงินมาใช้จ่ายหมดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่ง ร.ต.อ.จำลอง ภาระจำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  –  ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน

Comments

comments

Comments are closed.