กองทัพภาคที่ 3 และจังหวัดพิษณุโลกให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 60

31

 

กองทัพภาคที่ 3 และจังหวัดพิษณุโลกให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 60 ในโอกาสเดินทางมาดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561

     เมื่อวันนี้ ( 12 ก.พ.61 ) ที่ห้องบันเทิงทัพ 101 สโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พลตรี ศุภโชค ธวัชพีระชัย รองแม่ทัพภาคที่ 3 ร่วมกันให้การต้อนรับคณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 60 พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จำนวน 410 คน ในโอกาสที่เดินทางมาดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศภาคในเขตเหนือ ในระหว่างวันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561

โดยในช่วงบ่ายหลังจากเดินทางมาถึงจังหวัดพิษณุโลก คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 60ได้เข้าสักการะพระพุทธชินราช ภายในวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ก่อนจะเดินทางมายังค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระเอกาทศรถ และสมเด็จพระพี่นางสุพรรณกัลยา ต่อจากนั้นได้เข้ารับฟังบรรยายสรุปจากผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และรองแม่ทัพภาคที่ 3 ซึ่งหลังจากรับฟังบรรยายสรุปแล้ว ได้ร่วมแข่งขันฟุตบอล กับทีม VIP กองทัพภาคที่ 3 และรับประทานอาหาร ในงานเลี้ยงสังสรรค์

จากนั้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 60 จะแบ่งออกเป็น 2 คณะ เพื่อเดินทางไปดูกิจการและศึกษาภูมิประเทศภาคเหนือ ที่จังหวัดตาก และจังหวัดแพร่ต่อไป

Comments

comments

Comments are closed.