ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกมอบเสื้อและเงินสนับสนุน ให้กับนักกีฬาโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล

20

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกมอบเสื้อและเงินสนับสนุน ให้กับนักกีฬาโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 “นครนายกเกมส์” ระหว่างวันที่ 1 – 6 มีนาคม ที่จังหวัดนครนายก

            วันนี้ (28 ก.พ.61) ที่ห้องรับรองชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกมอบเสื้อจำนวน 54 ชุดและเงินสนับสนุนให้กับนักกีฬาโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล จำนวน 38 คน พร้อมกล่าวให้โอวาทในโอกาสที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 “นครนายกเกมส์” ที่จังหวัดนครนายก ในระหว่างวันที่ 1 – 6 มีนาคม 2561 ซึ่งสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลกร่วมกับโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล ได้ส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ตัวแทนจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 “นครนายกเกมส์” เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนในกลุ่มบุคคลพิเศษ ตื่นตัวและให้ความสนใจในการออกกำลังกายและเล่นกีฬา เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชน ในกลุ่มบุคคลพิเศษได้มีโอกาสเล่นและแข่งขันกีฬาในระดับชาติ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนในกลุ่มบุคคลพิเศษได้ทราบถึงประโยชน์และเห็นคุณค่าของการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อพัฒนาไปสู่ระดับอาชีพ

            สำหรับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลกเป็นหน่วยงานหลักที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมเผยแพร่ กีฬาให้มีการพัฒนา ก้าวหน้าและแพร่หลายโดยมีจุดมุ่งหมายเน้นหนักที่จะให้มีกิจกรรมการออกกำลังกายและเล่นกีฬา กระตุ้นให้เกิดความสนใจในการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมประจำวัน ทั้งนี้เนื่องจากการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดการพัฒนาทั้งทางร่างกายและจิตใจ อารมณ์ สังคม สร้างบุคคลให้มีระเบียบวินัย มีความสามัคคี มีคุณธรรม มีความรับผิดชอบ รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4728″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.