นายอำเภอวังทองนำจิตอาสาร่วมเก็บขยะบนถนนสาย 11 วังทอง – สากเหล็ก และถนนสาย 12 พิษณุโลก- หล่มสัก

20

 

นายอำเภอวังทองนำจิตอาสาร่วมเก็บขยะบนถนนสาย 11 วังทอง – สากเหล็ก และถนนสาย 12 พิษณุโลก- หล่มสัก ตามโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อความสะอาดและสวยงาม

   วันนี้ ( 14 มี.ค.61 ) ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก นายสุวิทย์ สุริยะวงศ์นายอำเภอวังทอง นำจิตอาสาของอำเภอวังทอง ประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น พนักงานของภาคเอกชน ตลอดจนประชาชนในเขตอำเภอวังทอง ทุกตำบล ทุกหมู่บ้าน ร่วมกันเป็นจิตอาสาจัดกิจกรรมทำความสะอาด ถางหญ้า เก็บเศษใบไม้ ขยะถุงพลาสติก ขวดพลาสติก บริเวณสองข้างทางและเกาะกลางถนน บนถนนสายที่ 11 วังทอง – สากเหล็ก และถนนสายที่ 12 พิษณุโลก- หล่มสัก เพื่อความสะอาดและสวยงาม ตามโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้อำเภอวังทองร่วมกับผู้บริหารขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นจัดขึ้น เพื่อสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ ตลอดจนเพื่อให้เป็นไปตามข้อสั่งการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ประเทศไทยต้องปลอดขยะ ซึ่งจะเป็นแบบอย่างในการพัฒนาสภาพแวดล้อม และความสะอาดของอำเภอวังทองให้มีสภาพสวยงามขึ้น

    นายสุวิทย์ สุริยะวงศ์ นายอำเภอวังทอง กล่าวว่าหลังจากนี้ทางอำเภอวังทองจะได้ร่วมกับจิตอาสาดำเนินการทำความสะอาด เก็บเศษใบไม้ ขยะถุงพลาสติก ขวดพลาสติก บริเวณสองข้างทางและเกาะกลางถนน บนถนนสายที่ 11 และ 12 รวมถึงสถานที่ชุมชนของอำเภอวังทองอย่างต่อเนื่อง และขอความร่วมมือประชาชนชาวอำเภอวังทองรวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านมายังอำเภอวังทอง ช่วยกันรักษาความสะอาด และทิ้งขยะให้เป็นที่ เป็นทาง เพื่อความสะอาดของบ้านเมือง ตลอดไป​

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4754″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.