ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ร่วมพบปะหัวหน้าส่วนราชการ ฯ ในกิจกรรมกาแฟ ยามเช้า ประจำเดือนมีนาคม 2561

02

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ร่วมพบปะหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษาและภาคเอกชนของจังหวัดพิษณุโลก ในกิจกรรมกาแฟ ยามเช้า ประจำเดือนมีนาคม 2561 ที่โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว

วันนี้ (20 มี.ค.61) ที่โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ร่วมพบปะหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษาและภาคเอกชนของจังหวัดพิษณุโลก ในกิจกรรมกาแฟ ยามเช้า ประจำเดือนมีนาคม 2561 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม พิษณุโลก ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับกิจกรรมเสวนา “สามัคคี กาแฟ ยามเช้า” เป็นกิจกรรมที่จังหวัดพิษณุโลกจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน โดยมีหน่วยงานราชการในจังหวัดพิษณุโลกหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้หัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษา และภาคเอกชน ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาหารือ และประสานงานอย่างไม่เป็นทางการ

ตลอดจนยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ และสร้างความสนิทสนมระหว่างกัน อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ในการทำงานร่วมกัน ที่จะขับเคลื่อนและพัฒนาจังหวัดพิษณุโลกให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4775″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

 

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.