ก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด

78

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด

   เมื่อ 29 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าว ได้เข้าพบ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด น้องฐา เจ้าของร้าน ให้สัมภาษณ์ ” ในการเปิดร้านครั้งนี้มีแนวคิด ที่ชอบสไตล์แบบใสๆและโบราณ จึงได้ดีไซน์รูปแบบการค้าออกสไตล์แนวไทยร่วมสมัย และความเป็นธรรมชาติ ด้านการศึกษาจบการท่องเที่ยว แต่ชอบดีไซน์และตกแต่งจึงนำมาประยุกต์ในการตกแต่งร้าน ทางร้านเราเน้นคุณภาพของอาหารเป็นหลักและวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ส่วนกะลาก็จะหามาจากบ้านคุณพ่อเป็นคนจัดหาให้ ตกแต่งให้เป็นรูปแบบชามกะลา ส่วนการแต่งกายไม่ได้ตามกระแสละครดังเป็นคนชอบแต่งกายสไตล์ไทยๆอยู่แล้วจึงมาประยุกต์ที่ร้าน และให้พนักงานใส่ชุดออกแนวโบราณร่วมสมัย ที่ร้านจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ มีรสชาติจี๊ดจ๊าด แบบไม่ต้องปรุง อยากฝากถึงสมาชิกถึงคุณผู้ชมสามารถแวะมาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด ได้ทุกวัน เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 ถึง 15.00 ทุกวัน หยุดทุกวันที่ 16 ทุกเดือนพร้อมมีบริการจัดบูธ รับบริการออกนอกสถานที่ ท่านใดที่สนใจแฟรนไชส์ก็สามารถติดต่อได้ที ฐา ได้โดยตรงค่ะ ” น้องฐา กล่าว
    ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามกะลาซี๊ด อยู่ถนน เอกาทศรถ เส้นทางไปสนามกีฬาก่อนถึงแยกวัดโพธิ์อยู่ด้านซ้ายมือ หรือจะสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06-2959-1975 ไปอุดหนุนกันนะจร้า…/  ทีมข่าวพิดโลกนิวส์  รายงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4820″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

Comments

comments

Comments are closed.