อำเภอพรหมพิราม จัดงาน “สักการะท้าวมหาพรหม ชมเบญจมาศทุ่งสาน สืบตำนานพรหมวิถี และของดีเมืองพรหม” ประจำปี 2561

35

 

อำเภอพรหมพิราม จัดงาน “สักการะท้าวมหาพรหม ชมเบญจมาศทุ่งสาน สืบตำนานพรหมวิถี และของดีเมืองพรหม” ประจำปี 2561

     วันที่ 30 มีนาคม 2561 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอพรหมพิราม นายภัคพงศ์  ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดงาน”สักการะท้าวมหาพรหม ชมเบญจมาศทุ่งสาน สืบตำนานพรหมวิถี และของดีเมืองพรหม” ประจำปี 2561 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ เหล่ากาชาดจังหวัด ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ พี่น้องประชาชนชาวอำเภอพรหมพิราม เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และมีนายสุริยา หาญไพบูลย์ นายอำเภอพรหมพิราม กล่าวให้การต้อนรับ

    สำหรับงาน”สักการะท้าวมหาพรหม ชมเบญจมาศทุ่งสาน สืบตำนานพรหมวิถี และของดีเมืองพรหม” ประจำปี 2561  ของอำเภอพรหมพิราม ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยความร่วมมือของอำเภอพรหมพิรามและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวอำเภอพรหมพิราม เพื่อแสดงภูมิปัญญา อัตลักษณ์ของท้องถิ่น และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน/ท้องถิ่นของอำเภอพรหมพิราม โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2561 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอพรหมพิราม และลานคอนกรีตหน้าธนาคารออมสิน สาขาพรหมพิราม โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น ขบวนแห่เมืองพรหม การแสดงนิทรรศการและจำหน่ายสินค้าOTOP ที่เป็นของดีของอำเภอพรหมพิราม การประกวดอาหารคาว-หวาน, การประกวดผลผลิตทางการเกษตร, การออกร้านนิทรรศการของส่วนราชการ, การัดตลาดนัดสินค้าทางการเกษตรและปศุสัตว์ ส่วนในภาคกลางคืนมีกิจกรรมการแสดงมหรสพต่างๆ การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

   อำเภอพรหมพิราม จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเที่ยวชมงาน “สักการะท้าวมหาพรหม ชมเบญจมาศทุ่งสาน สืบตำนานพรหมวิถี และของดีเมืองพรหม” ประจำปี 2561 ได้ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอพรหมพิราม โดยพร้อมเพรียงกัน

Comments

comments

Comments are closed.