ร้อนนี้ แรงสุดที่โรบินสัน พบกับสินค้าคอลเลคชันซัมเมอร์ และ สินค้าคลายร้อน ลดสูงสุด 70%* สมาชิก The 1 Card

41

 

ร้อนนี้ แรงสุดที่โรบินสัน พบกับสินค้าคอลเลคชันซัมเมอร์ และ สินค้าคลายร้อน ลดสูงสุด 70%* สมาชิก The 1 Card

     รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15%* และรับสติกเกอร์ส่วนลดสูงสุด 40%* (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข) พร้อมลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 45 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* ในรายการ “Robinson Summer Holiday” วันนี้ – 23 พ.ค. 61 ที่ #โรบินสันพิษณุโลก

• สมาชิก The 1 Card
– ลดเพิ่ม สูงสุด 15% (เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์) หรือ 12.5% เมื่อใช้แลกคะแนนเท่ายอดช้อป

– รับสติกเกอร์ส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อช้อปครบ 1,500.- หรือใช้ The 1 Card 100 คะแนน แลกรับสติกเกอร์ 1 ดวง
สะสมครบ 1 ดวง แลกรับสติกเกอร์ส่วนลด 10%
สะสมครบ 2 ดวง แลกรับสติกเกอร์ส่วนลด 15%
สะสมครบ 3 ดวง แลกรับสติกเกอร์ส่วนลด 20%
สะสมครบ 6 ดวง แลกรับสติกเกอร์ส่วนลด 30%
สะสมครบ 9 ดวง แลกรับสติกเกอร์ส่วนลด 40%

– ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 45 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อช้อปครบทุก 1,000.- หรือ ใช้คะแนนสะสม The 1 Card ทุก 20 คะแนน พร้อมแสดงใบเสร็จ (ไม่จำกัดยอดช้อป) รับสิทธิ์ลุ้นโชค 1 สิทธิ์ / ใบเสร็จ ในการใช้คะแนนแลกรับสิทธิ์ต้องเป็นวันที่เดียวกัน / ลูกค้าต้องลงทะเบียนเพื่อร่วมรับสิทธิ์ลุ้นโชคที่จุดบริการลูกค้าโรบินสันสาขาใดสาขาหนึ่ง / หมดเขตการรับสิทธิ์ลุ้นโชค 23 พ.ค. 61 / จับรางวัล 1 มิ.ย. 61 / ประกาศรางวัลผู้โชคดี 15 มิ.ย. 61 ที่ www.robinson.co.th และจุดบริการลูกค้าโรบินสันทุกสาขา / ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000.- ขึ้น ไป ต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล / ของรางวัล ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่น ๆ ได้และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ / กรณีที่ผู้โชคดีไม่ติดต่อรับรางวัลตามวันและเวลาที่บริษัทฯ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ / คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันที่สุด / พนักงานโรบินสัน พนักงานของบริษัทคู่ค้า เครือญาติของพนักงาน และคณะกรรมการตัดสินไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการฯ

– แลกซื้อ ชุดกระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ (2 ใบ) ขนาด 18 นิ้ว และ 12 นิ้ว ปกติ 1,990.- พิเศษ 999.-* เมื่อช้อปทั้งห้างฯ 1,000.- ขึ้นไป

• รับอภิสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย
• เฉพาะสินค้าและแบรนด์ที่ร่วมรายการฯ / ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนคะแนนสะสมและคูปองส่วนลดทุกกรณี / โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย และสมุดสะสมสติกเกอร์
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด / บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#robinsonphitsanulok #robinsonsummerholiday #robinson #promotion #shopping #the1card #summer #โรบินสัน #โปรโมชั่น #ช้อปปิ้ง #ร้อนนี้แรงสุดที่โรบินสัน #ซัมเมอร์ #หน้าร้อน #สร้อยคอทองคำ #กระเป๋าเดินทาง

Comments

comments

Comments are closed.