ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชน ตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ที่ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง

20

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชน ตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ที่ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง

    วันนี้ ( 30 เม.ย.61 ) ที่วัดวังโพรง หมู่ 2 บ้านวังขวัญ ตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์  ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนางสิทธินีย์  ทวิพัฒน์ นายกเหล่ากาชาด นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือนเมษายน 2561โดยมีนายสมชาย  ตรีณาวงศ์ นายอำเภอเนินมะปราง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการของอำเภอเนินมะปรางให้การต้อนรับ ซึ่งในการจัดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ในครั้งนี้มีส่วนราชการมาให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก เพื่ออำนวยความสะดวก เป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางของประชาชน ตลอดจนเพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่เพื่อให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไป

โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมหัวหน้าส่วนราชการของจังหวัดและเหล่ากาชาดจังหวัด ได้มอบทุนการศึกษารวมทั้งกระปุกออมสินแก่เด็กและเยาวชน มอบพันธุ์ปลาให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน มอบถุงน้ำใจ หมวกกันน๊อก ให้แก่ประชาชนที่มาร่วมโครงการอีกด้วย

นอกจากนี้ส่วนราชการที่มาร่วมออกโครงการยังได้นำบริการในด้านต่างๆมาให้บริการแก่ประชาชนในครั้งนี้ อาทิเช่น สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเนินมะปราง ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป สำนักขนส่งจังหวัดให้บริการทำใบขับขี่ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบพันธุ์ไม้ ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 9 ให้ความรู้ในด้านป้องกันสาธารณภัย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก นำสินค้าโอท็อปมาจำหน่าย สาธิตอาชีพจักสาน การทำไข่เค็ม สมาคมช่างตัดผมพิษณุโลกให้บริการตัดผมฟรี สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 9 พิษณุโลก ให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และนวดแผนโบราณ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนำสินอุปโภค บริโภค ราคาถูกมาจำหน่าย

จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้ร่วมประชุมกับข้าราชการ และผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นของอำเภอเนินมะปราง ในเรื่องของการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในพื้นที่ พร้อมขอความร่วมมือทุกภาคส่วน ร่วมใจกันให้ความสำคัญในการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ปรองดองสมานฉันท์ ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในเรื่องภัยแล้ง ร่วมกันแก้ไขปัญหายาเสพติด เป็นต้น

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4903″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.