ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชน ตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข

13

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชน ตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 ที่ตำบลสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม

วันนี้ ( 15 พ.ค.61) ที่วัดสนามคลีตะวันตก หมู่ที่ 2 บ้านสนามคลี ตำบลสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นางสิทธินีย์ ทวิพัฒน์ นายกเหล่ากาชาด นำส่วนราชการออกให้บริการประชาชนตามโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำเดือนพฤษภาคม 2561โดยมีนายบุญเหลือ  บารมี นายอำเภอบางกระทุ่ม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการของอำเภอบางกระทุ่ม ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ของตำบลสนามคลีให้การต้อนรับ ซึ่งในการจัดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ที่ต้องการให้ส่วนราชการออกมาให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ของพี่น้องประชาชน ที่จะเดินทางไปใช้บริการของส่วนราชการในจังหวัด ตลอดจนเพื่อรับทราบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ เพื่อให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไป

โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้นำหัวหน้าส่วนราชการของจังหวัดและเหล่ากาชาดจังหวัด มอบทุนการศึกษาพร้อมทั้งกระปุกออมสินแก่เด็กและเยาวชน มอบพันธุ์ปลาให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน มอบถุงน้ำใจ ให้แก่ประชาชนที่มาร่วมโครงการอีกด้วย นอกจากนี้ ส่วนราชการที่มาร่วมออกโครงการยังได้นำบริการในด้านต่างๆ มาให้บริการแก่ประชาชนในครั้งนี้ อาทิเช่น สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเนินบางกระทุ่ม ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป สำนักขนส่งจังหวัดให้บริการทำใบขับขี่ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบพันธุ์ไม้ ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 9 ให้ความรู้ในด้านป้องกันสาธารณภัย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก นำสินค้าโอท็อปมาจำหน่าย สาธิตอาชีพต่างๆ สมาคมช่างตัดผมพิษณุโลกให้บริการตัดผมฟรี สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 9 พิษณุโลก ให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และนวดแผนโบราณ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนำสินค้าอุปโภค บริโภค ราคาถูกมาจำหน่าย เป็นต้น

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้ร่วมประชุมกับข้าราชการ และผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่นของอำเภอบางกระทุ่มและตำบลสนามคลี ในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนต่างๆของประชาชน ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ พร้อมขอความร่วมมือทุกภาคส่วน ร่วมใจกันในการแก้ไขปัญหา ความเดือดร้อนและให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างจริงจังและเร่งด่วนต่อไป

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”4940″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.