ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเปิดกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็ก เช็คอินโต๊ะจีนช้าง ประจำปี 2561

28

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเปิดกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็ก เช็คอินโต๊ะจีนช้าง ประจำปี 2561ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จัก

 วันนี้ ( 25 ก.ค.61 ) ที่บริเวณลานกิจกรรมโรงแรมทรัพย์ไพรวัลย์ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตำบลแก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก  นายภัคพงศ์  ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานเปิดกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็ก เช็คอินโต๊ะจีนช้าง ประจำปี 2561 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก ร่วมกับสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิษณุโลก อำเภอวังทอง ชมรมล่องแก่งลำน้ำเข็กจังหวัดพิษณุโลก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลกให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยในปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปี ทางผู้จัดงานได้มีกิจกรรมพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีกกิจกรรมหนึ่ง คือการนำช้าง จำนวน 13 เชือก ของโรงแรมทรัพย์ไพรวัลย์ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่เลี่ยงไว้มาร่วมกินโต๊ะจีนผลไม้ สร้างความตื่นตา ตื่นใจแก่ผู้เข้าร่วมงานและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมกิจกรรมล่องแก่งเป็นอย่างยิ่ง และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันเป็นจำนวนมาก

     สำหรับการล่องแก่งลำน้ำเข็ก ที่จังหวัดพิษณุโลก ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่นักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยต้องมาสัมผัส ซึ่งความพิเศษของกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็กถือว่าเป็นสุดยอดแห่งสายน้ำในภาคเหนือ เนื่องจากมีกระแสน้ำไหลผ่านเกาะแก่งมากมายตามระดับความยากง่ายตลอดเส้นทาง มีระดับความสนุกสนานและท้าทายตั้งแต่ระดับ 1-5 สลับกันไปตลอดเส้นทาง รวมระยะทางในการล่องแก่งประมาณ 8 กิโลเมตร และใช้ระยะเวลาในการล่องแก่งประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง โดยตลอดเส้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสกับความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจและความงดงามของธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงามของสองฝากฝั่งลำน้ำเข็กแห่งนี้ ซึ่งการล่องแก่งลำน้ำเข็ก ถือว่าเป็นกิจกรรมล่องแก่งที่มีชื่อเสียงติด 1 ใน 5 แห่งของประเทศไทย เนื่องจากมีกระแสน้ำไหลผ่านเกาะแก่งมากมายตามระดับความยากง่ายตลอดเส้นทาง และมีความสะดวกปลอดภัยในการเดินทางซึ่งในปีนี้ได้กำหนดเปิดกิจกรรมล่องแก่งลำน้ำเข็ก ประจำปี 2561 อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงเดือนตุลาคม 2561 นี้

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก โทรศัพท์หมายเลข 055 – 252742 – 3 ทุกวันในเวลาทำการ หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก​

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5168″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.