ล้นหลาม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม สนับสนุนจัดซื้อ 6 ล้อ

22

 

ล้นหลาม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม สนับสนุนจัดซื้อ 6 ล้อ

          โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ร่วมกับชมรมศิษย์เก่า และสมาคมผู้ปกครองและครูฯ จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศลครบรอบ 38 ปี เพื่อสนับสนุนจัดซื้อ 6 ล้อ ใช้ในกิจกรรมของโรงเรียน ได้รับความสนใจจากนักวิ่ง เดิน ปั่น กว่า 2,000 คน ร่วมกิจกรรม

          วันนี้ (5 ส.ค. 61) ที่สนามหน้าโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม อำเภอเมืองเชียงราย นักเดิน วิ่ง ปั่น กว่า2,000 คน ร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล ครบรอบ 38 ปี โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม และสมทบทุนจัดซื้อ 6 ล้อ เพื่อใช้ในกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดและปล่อยตัวนักวิ่ง เดิน ปั่น โดยใช้ระยะทางเดิน 5 กม. ระยะทางวิ่ง 10.5 กม. และระยะทางปั่น 38 กม. ได้รับความสนใจจากนักเดิน วิ่ง ปั่น ร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

          นายปราโมทย์ นพวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งราย กล่าวว่า กิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น การกุศล ครั้งนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 38 ปี และเป็นการหาทุนสนับสนุนเพื่อจัดซื้อรถยนต์ 6 ล้อ ให้กับโรงเรียน และเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการออกกำลังกายให้กับนักเรียน และประชาชนทั่วไป หันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและห่างไกลยาเสพติด โดยได้รับการสนับสนุนเหรียญรางวัลจากพระอาจารย์พบโชค ติสสวังโส มอบให้กับผู้ที่เข้าเส้นชัยทุกประเภท

//////////////////

นายกังวาล ปริมา ช่างถ่ายภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ภาพข่าว

Comments

comments

Comments are closed.