เกิดเหตุสลดสมาชิกสภาเทศบาลตำบลศรีพนมมาศอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์

48

 

เกิดเหตุสลดสมาชิกสภาเทศบาลตำบลศรีพนมมาศอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ บิดานักฮอกกี้ทีมชาติไทยผูกคอตายเสียชีวิตอย่างไร้สาเหตุ
เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันที่ 30 สิงหาคม 61 พ.ต.ต.พีรพล จำนงค์จิต สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรอำเภอลับแลได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลแขวนคอตายที่บริเวณป่าชุมชน หมู่ที่ 4 ตำบลชัยจุมพล อำเภอลับแล จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยวัดหมอนไม้และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลอำเภอลับแล ในจุดเกิดเหตุพบศพของนายพงษ์พรรณ จันตะเคียน อายุ47 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเองแขวนอยู่กับต้นสักบนเนินเขาที่เป็นป่าชุมชนอยู่ห่างจากห้างในสวนมะขามและสวนมะปรางของตัวเองขึ้นไปบนเนินเขาประมาณ 3 ร้อยเมตร ปัจจุบันนายพงษ์พรรณ มีตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลศรีพนมมาศอำเภอลับแลและปัจจุบันยังได้รับเลือกให้เป็นประธานชุมชนบ้านหนองอีกด้วย และที่สำคัญบุตรชายของนายพงษ์พรรณคือนายธนกฤต จันตะเคียน ซึ่งเป็นตัวแทนนักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติไทยที่กำลังมีการแข่งขันกันอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย
ทั้งนี้เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมานายพงษ์พรรณได้หายออกไปจากบ้านพร้อมด้วยจักรยานหนึ่งคันโดยทางภรรยาของนายพงษ์พรรณได้มาแจ้งคนหายไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลับแล และในวันนี้ทาง นายเจษฎา ศรุติสุต นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลศรีพนมมาศ ได้ระดมบุคลากรในหน่วยงานให้ช่วยกันตามหานายพงษ์พรรณ โดยมุ่งไปที่สวนผลไม้ของนายพงษ์พรรณและได้พบจักรยานของนายพงษ์พรรณจอดไว้ข้างแทงค์น้ำและมีร่องรอยของคนเดินขึ้นไปบนเนินเขาซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เดินตามรอยเท้าและรอยกิ่งหญ้าหักขึ้นไปประมาณ 3 ร้อยเมตรจึงพบว่านายพงษ์พรรณได้ใช้ผ้าขาวม้าผู้คอตนเองเสียชีวิตอยู่บนต้นสักดังกล่าว
นายเจษฎา ศรุติสุต กล่าวว่านายพงษ์พรรณ เป็นบุคลากรที่ดีไม่มีปัญหาเรื่องของการงานแต่อย่างใดมีความสามารถทางด้านกีฬาด้านศิลปเคยเป็นประธานชมรมฟุตบอลของตำบลศรีพนมมาศ โดยส่วนตัวแล้วนายพงษ์พรรณเป็นคนที่สมถะเรียบง่ายไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร ตนเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมนายพงษ์พรรณจึงมาตัดสินใจฆ่าตัวตายแบบนี้  –  ปวินท์ อินกล่ำ  รายงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5267″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

Comments

comments

Comments are closed.