อบจ.พิษณุโลก ร่วมพิธีมอบเสื้อพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” ในส่วนภูมิภาค จังหวัดพิษณุโลก

06

 

อบจ.พิษณุโลก ร่วมพิธีมอบเสื้อพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” ในส่วนภูมิภาค จังหวัดพิษณุโลก
วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี อิทธิพล บุบผะศิริ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมพิธีมอบเสื้อพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” ในส่วนภูมิภาค จังหวัดพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 1 -2 ธันวาคม 2561 ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 17.00 น. โดยมี นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้สดเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พร้อมกล่าวถวายราชสดุดี ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี เจ้าหน้าที่อัญเชิญเสื้อยืดพระราชทานเข้าประจำที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เข้ายืนประจำจุดเพื่อเป็นสักขีพยาน โดยในการรับมอบเสื้อยืดพระราชทาน ประชาชนเริ่มเข้ารับมอบเสื้อยืดพระราชทาน ตามบัตรคิว จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน โดยเปิดรับมอบเสื้อพระราชทานฯ จนถึงเวลา 17.00 น.

โดยจังหวัดพิษณุโลก มีประชาชนสนใจร่วมลงทะเบียนร่วมกิจกรรม “ปั่นอุ่นไอรัก” รวมจำนวน 8,374 คน จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ 11,000 คน โดยจะมีกิจกรรม “ปั่นอุ่นรัก” ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ภาคเช้า จะมีการจัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความ ดี ด้วยหัวใจ บำเพ็ญสาธารณประโชยน์ทำความสะอาดและบำรุงรักษาต้นไม้ ที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษาและเวลา 15.00 น. จะร่วมกิจกรรม “ปั่นอุ่นไอรัก” พร้อมกับทุกจังหวัดทั่วประเทศ ใช้เส้นทางปั่นรวมระยะทาง 29 กิโลกเมตร ซึ่งบรรยากาศในวันแรกมีประชาชนเดินทางมารอรับมอบเสื้อพระราชทานบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 07.00 น.
ส่วนประชาชนที่จะเข้ารับเสื้อพระราชทาน “Bike อุ่นไอรัก” ในครั้งนี้ให้นำหลักฐานการลงทะเบียนรับมอบเสื้อพระราชทานฯ ดังนี้
1. บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรที่หน่วยราชการออกให้ และมีเลขบัตรประจำตัว 13 หลัก และกรณีเด็กไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนสามารถใช้ทะเบียนบ้านแทนได้
2.หลักฐานการลงทะเบียนผ่านเว็ปไซต์ (สำเนาหรือถ่ายจากมือถือ)
และในกรณีที่ไม่สามารถมารับมอบเสื้อพระราชทานฯ ได้ด้วยตนเอง ให้เตรียมเอกสารดังนี้
1.สำเนาบัตรประชาชนของผู้ลงทะเบียนปั่นจักรยานพร้อมลงลายมือชื่อกำกับ
2.หนังสือมอบอำนาจของผู้ลงทะเบียนปั่นจักรยาน
3.หลักฐานการลงทะเบียนปั่นจักรยาน เช่นสำเนาบัตร TAC หรือ ภาพถ่ายจากมือถือ
4.บัตรประจำตัวประชาชนของผู้รับแทนที่ตรงกับหนังสือมอบอำนาจ

สำหรับการแต่งกายของประชาชนที่เข้ารับมอบเสื้อยืดพระราชทานในครั้งนี้ ต้องแต่งกายชุดสุภาพ โทนสีเหลือง ขาวและฟ้า ไม่สวมกางเกงยีนส์ สวมรองเท้าหุ้มส้นสุภาพด้วย

Comments

comments

Comments are closed.