กองบิน 46 ออกหน่วยมิตรประชา สร้างความสุข กับนักเรียนในถิ่นห่างไกล(มีคลิป)

23

 

กองบิน 46 จัดกิจกรรมออกหน่วยมิตรประชา สร้างความสุขให้กับนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ตามนโยบายของกองทัพอากาศ ประจำปีงบประมาณ 2562

 

 

วันที่  7 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. ณ.โรงเรียนคลองน้ำเย็น ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก นาวาอากาศเอกภาณุวัตร เรืองประยูร รองผู้บังคับการกองบิน 46 , นาวาอากาศเอกกิตติพงศ์ เต็มดวง เสนาธิการกองบิน 46 พร้อมด้วยทหารกองประจำการ กองบิน 46 ฝ่ายกองกิจการพลเรือนกองบิน 46 , และชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 46 , พร้อมด้วยผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมกันจัดกิจกรรมนำหน่วยมิตรประชากองบิน 46 มาพบปะเยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชนในเขต ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอบางระกำจังหวัดพิษณุโลก ตามนโยบาย กองทัพอากาศ โดย พลอากาศเอกชัยพฤกษ์ ดิษยะศริน ผู้บัญชาการทหารอากาศ ได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนที่จะเป็นกำลังของชาติในอนาคต จึงมอบหมายให้กองบิน 46 มีส่วนร่วมกับพี่น้องประชาชนเพื่อเป็นการบำบัดทุกข์บำรุงสุขส่งมอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การศึกษา และทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและประชาชน ให้นำไปใช้ประโยชน์พร้อมยังช่วยพัฒนาเยาวชนของชาติให้มีความรู้ความสามารถพัฒนาประเทศของเรายิ่งขึ้นไป
พร้อมทั้งยังจัดมีการบริการ ตรวจรักษาโรคเบื้องต้น จากโรงพยาบาลกองบิน 46 , การตัดผมฟรีจากโรงเรียนเสริมสวยคุณโจ , มอบยารักษาโรคจากโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก, การแสดงเครื่องบินเล็กของชมรมเครื่องบินเล็กกองบิน 46 พร้อมด้วยผู้สนับสนุนที่ให้การสนับสนุนในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งเด็กๆได้รับความสุขสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยการแสดงดนตรีของ วงม้าศึก กองบิน 46 ที่มามอบให้กับน้องน้องๆโรงเรียนคลองน้ำเย็น พร้อมทั้งกิจกรรมสันทนาการมากมาย… /   ทีมข่าวพิดโลกนิวส์   รายงาน

Comments

comments

Comments are closed.