ผู้ป่วยชาวจังหวัดพิษณุโลกป่วยเป็นโรคผิวหนังนาน 2 ปี ขอความช่วยเหลือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยากหายจากการทรมาน

07

 

ผู้ป่วยชาวจังหวัดพิษณุโลกป่วยเป็นโรคผิวหนังนาน 2 ปี ขอความช่วยเหลือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยากหายจากการทรมาน
วันที่ 16 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่  เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการ นายวิโรจน์ นุชเจ็ก อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 733 หมู่ 7 ตำบลวังนกแอ่น อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ผู้ป่วยทางผิวหนัง ป่วยเป็นโรคเม็ดเลือดขาวกินเม็ดเลือดแดง (แพ้สารเคมีจากการทำงาน รับจ้างฉีดยาฆ่าแมลง ฉีดยาต้นลำไย) หรือภาษาชาวบ้านเรียกว่าโรคหนังเน่า แผลมีทั้งภายนอกและภายใน เนื่องจากให้น้ำ

 

09

 

เกลือมากไม่ได้เพราะจะทำให้ผิวหนังเปื่อยเน่าได้ง่าย โดยอาการตอนนี้เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ ทั้งแผลพุพองที่ขึ้นตามทั่วร่างการ ภายในร่างกายร้อนลุ่ม ไม่สามารถทานข้าวได้เพราะตึงแผลบริเวณปาก เสื้อก็ยังใส่ไม่ได้ นอนก็ไม่เคยหลับขยับร่างกายไม่ได้ เพราะเจ็บแผลที่ตึง ท้อจนตอนนี้ผู้ป่วยไม่อยากที่จะมีชีวิตบนโลกนี้ต่อ เนื่องจากผู้ป่วยเป็นเสาหลักของครอบครัว พอล้มป่วยก็ทำให้ทำงานไม่ได้ ขาดรายได้ มีรายรับที่ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ภรรยาของผู้ป่วยก็ต้องหยุดทำงานเพราะต้องคอยดูแลผู้ป่วย และคนในครอบครัว ผู้ป่วยมีลูกสาวคนเล็ก ชื่อ ด.ญ.พรนภา นุชเจ็ก ที่ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแก่งสฤษดิ์เสนาอุปถัมภ์ ตำบลวังนกแอ่น อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก
จึงขอความช่วยเหลืออยากพบแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญรักษาโรคผิวหนัง รักษาให้กลับมาเป็นคนปกติ เพราะทุกวันนี้ทรมานมาก ซึ่งทุกวันนี้ทางโรงพยาบาลวังทองก็ได้รักษาตนเป็นอย่างดีตามอาการแต่ตนอยากพบผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในการรักษาโรงผิวหนังในครั้งนี้

เลขที่บัญชี 0548459966
ชื่อบัญชี วิโรจน์ นุชเจ็ก
ธนาคารกสิกรไทย สาขาโคกมะตูม

 

08

Comments

comments

Comments are closed.