ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดแถลงข่าว งานบ้านธอส . เอ็กซ์โปร 2019 @ พิษณุโลก

27

 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์จัดแถลงข่าว งานบ้านธอส . เอ็กซ์โปร 2019 @ พิษณุโลก
วันที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 13.30 น. ห้องอยุธยา โรงแรมท็อปแลนด์พลาซ่า พิษณุโลก นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสาขาภูมิภาค 2 นายพงศกร ตุลานนท์ ผู้อำนวยการภาคเหนือตอนล่าง นายพิชิต ศรีบัว ผู้จัดการสาขา พิษณุโลก ร่วมแถลงข่าว งานบ้าน ธอส . เอ็กซ์โปร 2019 @ พิษณุโลก
ด้วยธนาคารอาคารสงเคราะห์ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง มีพันธกิจทำให้คนไทยมีบ้าน ได้กำหนดจัดงานเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับประชาชนจังหวัดพิษณุโลก การเข้าถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและโปรโมชั่นพิเศษ ส่งเสริมและสนับสนุนประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกมีบ้านเป็นของตนเองและครอบครัวได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการโครงการหมู่บ้านจัดสรรในจังหวัดพิษณุโลก อีกทั้งเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัด ภายใต้ชื่องานมหกรรม บ้าน ธอส.เอ็กซ์โปร @ พิษณุโลก ในระหว่างวันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2562 บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก การจัดงานร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการโครงการจัดสรรและผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้าน
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อตอบแทนลูกค้าประชาชนในโอกาสที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ครบรอบ 66 ปีของการดำเนินงานในวันที่ 24 กันยายน 2562 พร้อมสนับสนุนยุทธศาสตร์ที่อยู่อาศัยของรัฐบาลที่ต้องการให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองและสร้างความมั่นคงพร้อมทุกระดับคุณภาพชีวิต ธนาคารสงเคราะห์ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ ที่มีพันธกิจ ทำให้คนไทยมีบ้านจึงได้กำหนดจัดงาน ธอส.เอ็กโปร ปี 2562 มหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรที่ธนาคารจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในพื้นที่ภูมิภาครวม 6 จังหวัดระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2562 โดยจังหวัดนครราชสีมาถือเป็นจังหวัดแรกที่ธนาคารจัดงานในปี 2562 ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2562 บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก ซึ่ง ธอส. ได้ร่วมกับหน่วยงานพันธกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทำโปรโมชั่นพิเศษขึ้น พิเศษสุดๆ 4 ฟรี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ร้อยละ 0.1 ของวงเงินทำนิติกรรม ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ฟรีค่าจดทะเบียนจำนองร้อยละ 1 ของวงเงินกู้ตามสัญญากู้เงิน เป็นต้น…

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5875″ override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”120″ thumbnail_height=”90″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”100″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”200″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails”]

Comments

comments

Comments are closed.