บิ๊ก ปตท.ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้ารายใหญ่ พิษณุโลก

25

 

กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประกอบการ พร้อมให้แนวคิดในการทำธุรกิจ 

 

22

 

วันที่  24 ตุลาคม 2562 เวลา 11.30 น.ปั๊มปตท.วังพิกุล (ถนนเลี่ยงเมืองอินโดจีน ) คุณยงศักดิ์ อัครชัยพันธุ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท พิษณุโลกนครปิโตรเลียม จำกัด ให้การต้อนรับ คุณชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน ) ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประกอบการปั๊มน้ำมัน ปตท.วังพิกุล (ถนนเลี่ยงเมืองอินโดจีน ) พร้อมเยี่ยมผู้ประกอบการร้านค้า และให้แนวคิดสร้างธุรกิจ ขยายตลาด ให้มีความมั่นคงและยั่งยืน อีกทั้งยังส่งเสริม ให้ผู้ประกอบการ สนับสนุน วิสาหกิจชุมชน, ร้านค้าต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ประกอบอาชีพ ในสถานที่ ตามนโยบาย ของปตท. 

 

18

 

ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ด้านการค้าน้ำมัน และกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการขายของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมผลักดัน ด้านการตลาด การทำธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ และการให้บริการ สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยความนอบน้อมและเป็นระเบียบ ที่ยึดถือปฏิบัติ ในรูปแบบเดียวกันทั่วประเทศ  /  ทีมข่าวพิดโลกนิวส์  รายงาน

 

26

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.