เค้กอาชีวะพิษณุโลกเปิดขายออนไลน์ปีนี้ตั้งเป้ายอดขาย 1 ล้าน

18

 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก แถลงข่าวจัดจำหน่ายขนมเค้กและคุกกี้ ในเทศกาลปีใหม่ 2563 เพื่อเป็นการสร้างทักษะวิชาชีพการทำธุรกิจ แก่นักเรียนนักศึกษา พร้อมปีนี้ส่งเสริมด้านการค้าออนไลน์ จัดทำเพจและคิวอาร์โค๊ด ปีนี้ตั้งเป้ายอดขาย 1 ล้านบาท

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก อ.เมือง จ.พิษณุโลก นางเนาวรัตน์เอกภาพันธ์ นายกเหล่ากาชาดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดโครงการผลิตและจำหน่ายคุกกี้ เค้กปีใหม่ 2563 เพื่อส่งเสริมนักเรียนนักศึกษามีรายได้ระหว่างเรียน เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบโครงการ (project based learning)

 

16

 

โดยเฉพาะที่ผ่านมาได้ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก ได้จัดโครงการดังกล่าวติดต่อกันมาแล้วหลายปีซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดีจากประชาชนมาเลือกซื้อเค้กปีใหม่และคุกกี้ จำนวนมากในแต่ละปี นายปราโมทย์ บุญเลิศล้ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก กล่าวว่า โครงการนี้จะช่วยให้นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลกทุกสาขาวิชา ได้นำความรู้ ความคิดและทักษะวิชาชีพของตนเอง มาร่วมดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่การวางแผนดำเนินงาน การรับรายการสินค้า การจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิต การบรรจุภัณฑ์ การจัดทำสต็อก การจัดจำหน่าย การจัดทำบัญชี และการประเมินผลซึ่งในปีนี้ทางนักศึกษาและอาจารย์เตรียมความพร้อมในการผลิตเค้ก

 

20

 

ปีใหม่ให้พอรองรับกับความต้องการของประชาชนที่จะซื้อเค้กไปรับประทานและเป็นของขวัญปีใหม่ มีทั้งเค้กแยมผลไม้ เค้กครีมเนยสด เค้กเนยสดแท้ ในราคา 1 ปอนด์ 190 บาท 2 ปอนด์ ราคา 360 บาทและ 3 ปอนด์ราคา 540 บาท

นอกจากนี้ยังมีคุกกี้เนยสด คุกกี้คอนเฟลก และคุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ จำหน่าย ไซร์เล็ก 100 บาท ไซร์กลาง 135 บาท และใหญ่ 280 บาท ซึ่งปีที่ผ่านมายอดจำหน่ายได้ทะลุ 1,000,000 บาท ซึ่งปีนี้จึงตั้งเป้าอยู่ที่ 1,000,000 บาทเช่นเดียวกัน

 

26

 

นอกจากนี้ในปีนี้ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลกได้เพิ่มช่องทางจำหน่ายเค้กปีใหม่และคุกกี้ อีกช่องทางนั้นคือช่องทางออนไลน์เนื่องจากในยุคปัจจุบันประชาชนนิยมซื้อของออนไลน์จำนวนมาก ดังนั้นจึงได้จัดทำเพจ “เค้กอาชีวะ” ขึ้น โดยประชาสนสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทางเพจตลอด 24 ชั่วโมง หรือ จะมาซื้อได้ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก หรือติดต่อสอบถามที่เบอร์ 055-258570 ต่อ 0 สำหรับเค้กและคุกกี้เป็นผลงานของนักเรียนและนักศึกษาอาชีวศึกษา จะทำใหม่สด สะอาด หอมหวาน อร่อย โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18-27 ธันวาคม 2562 และในช่วงท้ายทาง นางเนาวรัตน์ เอกภาพันธ์ นายกเหล่ากาชาด พิษณุโลกร่วมแต่งหน้าเค้กในงานแถลงข่าวอีกด้วย  –  ทีมข่าวพิดโลกนิวส์   รายงาน

 

28

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.