ร้านขายยาหน้าโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก เปิดจำหน่ายหน้ากากอนามัย ชิ้นละ 2.50 บาท

07

 

ร้านขายยาหน้าโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก เปิดจำหน่ายหน้ากากอนามัย ชิ้นละ 2.50 บาท ให้กับประชาชนเนื่องจากขณะนี้หลายพื้นที่บอกว่าหาซื้อไม่ได้

วันนี้ ( 10 มีนาคม 62 ) ที่ ร้านคลังยา เลขที่ 59/85 ถนนศรีธรรมไตรปิฎก อำเภอเมืองพิษณุโลก หรือ บริเวณหน้าโรงพยาบาลพุทธชินราช ได้ เปิดขายหน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน

 

01

 

แต่ละคนมีหน้ากากอนามัยใช้อย่างเพียงพอ ส่วนบรรยากาศการจำหน่ายหน้ากากอนามัยชนิดผ้าประชาชนให้ความสนใจหาซื้อเป็นจำนวนมาก ทำให้สินค้าหมดลงอย่างรวดเร็วภายในเวลา 10 นาที โดยได้มีการจำกัดการซื้อคนละ1 แพค  ซึ่งมีจำนวน 4 ชิ้นในราคา 2.50 บาท ทั้งนี้ปรากฎว่า ยังมีประชาชนทยอยเดินทางมาซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่องโดยไม่ทราบว่าสินค้าได้หมดลงในช่วงเช้าแล้ว

 

03

 

นายปกรณ์ ปกรโณดม เภสัชกรเจ้าของร้านคลังยา กล่าวว่า การเปิดขายหนากากอนามัย ครั้งนี้ ได้จำกัดการซื้อคนละ 1 แพค 4 ชิ้น ราคา 10 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือกันในยามนี้ ซึ่งหน้ากากอนามัยจำเป็นอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตและขณะนี้หลายพื้นที่บอกว่าหาซื้อไม่ได้ อย่างไรก็ตามได้ขอความร่วมมือจากประชาชนให้ซื้อจำนวนเท่านี้ต่อหนึ่งคน โดยจะพิจารณาจำนวนการจำหน่ายเพื่อให้ตรงกับความต้องการของประชาชนธรรมดา 50% บุคคลากรทางการแพทย์ 50%

 

02

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.