พิษณุโลก ในยุคเจลล้างมือหายาก ทำทีติดต่อไฟฟ้าเสร็จ ยกขวดเจลล้างมือไปด้วย

01


 

พิษณุโลก ในยุคเจลล้างมือหายาก ทำทีติดต่อไฟฟ้าเสร็จ ยกขวดเจลล้างมือไปด้วย

กล้องวงจรปิด ตึกติดต่อแก้ไขกระแสไฟฟ้าขัดข้อง สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.พิษณุโลก จับภาพชายแต่งกายคล้ายชุดลายพรางทหาร สวมรองเท้าคอมแบท ทำทีเดินมาใช้เจลล้างมือที่วางอยู่บริเวณหน้าอาคารรับแจ้งกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ก่อนหันซ้ายหันขวา และหยิบขวดเจลล้างมือใส่กระเป๋าเฉย

 

02

 

จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.พิษณุโลก เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเมื่อวาน(19 มี.ค.63) เวลาประมาณ 10 โมงเศษ เจลล้างมือที่นำมาวางไว้ให้กับประชาชนที่มาติดต่อรับแจ้งกระแสไฟฟ้าขัดข้อง สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.พิษณุโลก ได้หายไป ทีแรกเจ้าหน้าที่ข้างในก็สงสัยและคิดว่าจะหายไปได้อย่างไร แรกๆ ก็โทษกันเองคิดว่าคนในเอาไป พอเช้าวันนี้(20 มี.ค.63) จึงตัดปัญหาด้วยการไปเปิดกล้องวงจรปิดดู จึงเห็นบุคคลในคลิป ที่แต่งกายคล้ายทหารเป็นคนนำไป

 

03

 

แหล่งข่าวระบุว่า ตอนนี้ก็ตั้งใจไว้ว่า จะปิดป้ายที่บริเวณสำนักงานฯ ให้ทั่ว ว่าขอให้บุคคลดังกล่าวนำขวดเจลที่ขโมยไปมาคืน เพราะมันเป็นของใช้ส่วนรวมที่เตรียมไว้ให้ประชาชนที่มาติดต่องานใช้ล้างมือเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ โควิด-19 ซึ่งหากนำมาคืนก็จะไม่เอาเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนตัวก็เข้าใจว่า ปัจจุบันนี้ เจลล้างมือ มันหาซื้อใช้กันยาก คนที่นำไปเขาคงอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้จริงๆ เพียงแต่มันไม่ถูกต้องเท่านั้นเอง

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.