ไทยมาร์ท เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด จากซัมซุง ที่แรกในภาคเหนือตอนล่าง

 

ไทยมาร์ท เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด จากซัมซุง   ที่แรกในภาคเหนือตอนล่าง

THAIMART SAMSUNG  BETTER DAY TOGETHER 2020

ไทยมาร์ทร่วมกับซัมซุงจัดงานเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นการขอบคุณลูกค้าเนื่องในฐานะที่ลูกค้าให้การสนับสนุนไทยมาร์ทเป็นอย่างดีเสมอมา งาน “ Samsung Better Day Together Party with Thaimart ” ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ภัทธารารีสอร์ทแอนด์สปา พิษณุโลก ธีมจัดงานแบบ Jazz & White ดินเนอร์คอกเทลยามเย็นในสวนสวย จิบคอกเทล ชิมคานาเป้เลิศรส เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ส พร้อมเพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง นำโดย  คุณกฤษฎา  วัฒนารักษ์สกุล  ตำแหน่ง Head OF Home Appliancer Business Thai  Samsung  Elecronice    และ  คุณธเนศ  ตั้งศรีสุข  รองกรรมการผู้จัดการ  ไทยมาร์ท อิเลคโทรนิคส์  ให้การกล่าวต้อนรับลูกค้าที่มาร่วมงานในวันนี้

 

 

พูดคุยสบาย ๆ ในหัวข้อ “ตู้เย็น Family Hub เสมือน ศูนย์รวมของครอบครัวที่เชื่อมทุกคนเข้าหากัน และความอัจฉริยะในการถนอมและนำเสนอเมนูอาหารจากวัตถุดิบที่มีในตู้”
เติมความสนุกให้กับการทำอาหารพร้อมสร้างความบันเทิงให้กับแขกในงานปาร์ตี้ได้ ฟังเพลงสนุก ๆ ได้อย่างต่อเนื่องผ่าน Spotify หรือสตรีมฟังสถานีวิทยุ ข่าวสาร พ็อดแคสต์ และรายการตลกจากทั่วโลกได้ด้วย TuneIn
หรือดูรายการทีวีหรือคอนเทนต์ออนไลน์ ใช้วิดเจตเพื่อเปิดใช้งานแอปสตรีมวิดีโอหรือแอปโซเชียลมีเดียฮิต ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

 

ดูสิ่งที่อยู่ในตู้เย็นได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ หรือเปิดดู ‘View Inside’ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการใช้นิ้วมือลากหน้าจอหลักของตู้เย็นลง กล้องภายในตู้เย็นของ View Inside จะช่วยแสดงให้คุณเห็นว่าเหลืออาหารอะไรอยู่ในตู้บ้าง นอกจากนี้ ระบบยังสามารถติดตามวันหมดอายุของอาหารเพื่อให้คุณสามารถสร้างรายการซื้อของหรือโน้ตเตือนซื้ออาหารต่าง ๆ ได้ และ แอป Recipes ช่วยสรรหาสูตรอาหารอร่อย ๆ ด้วยวิธีทำที่แสนจะเรียบง่าย ส่วน Meal Planner ประจำสัปดาห์นั้นก็จะแนะนำอาหารที่จะทำในแต่ละวันโดย อิงตามความชอบของคุณและอาหารที่เหลืออยู่ในตู้เย็น

ทำให้ชีวิตนั้นเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพกว่าเดิมได้ด้วย Bixby โฉมใหม่* ที่ใช้งานอยู่ในเหล่าสมาร์ทโฟน Galaxy ของ Samsung เพียงแค่บอกว่าคุณต้องการทำอะไร Bixby ก็จะจัดให้ได้ตั้งแต่การตั้งนาฬิกาจับเวลาไปจนถึงการนำเสนอสูตรอาหารต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น Bixby ยังสามารถเรียนรู้นิสัยในการใช้งานของคุณได้ด้วย ทำให้มันสามารถปรับตัวเองให้มีประโยชน์มากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป”

 

เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้อย่างง่ายดายด้วย SmartThings* เพียงแค่ออกคำสั่งเสียงหรือสัมผัสหน้าจอหลักตู้เย็นของคุณ คุณจะสามารถควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะและอุปกรณ์ IoT ต่าง ๆ ได้ในทันที ที่คุณสามารถเปิด/ปิด, ปรับการตั้งค่า, จัดการการทำงานต่าง ๆ และจำกัดการใช้พลังงานได้

และกับความงามในภาพวาดที่แสดงผ่านจอ The Frame (เดอะ เฟรม) ที่ให้คุณชมศิลปะภาพเขียนหรือภาพถ่ายอันงดงาม ผ่านจอ QLED ได้เมื่อเปิดเครื่องในระบบ Art Mode และ สอดคล้องกับความโค้งมนรูปตัวไอ ของดีไซน์ตัวเครื่องทีวี The Serif (เดอะ เซรีฟ) ที่โดดเด่น พร้อมแอมเบี้ยนโหมดขณะที่คุณปิดทีวีอยู่ หน้าจอจะฉายภาพลายใบไม้ที่งดงาม และ ภาพผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ 

 

 

สนุกกันต่อถึงความสุข เย็นสบาย สดชื่น จากลมเย็นด้วยเครื่องปรับอากาศ Wind-Free Premium Plus ให้ลมเย็นไม่โดนตัวผ่านรูเล็ก พร้อมไตรแคร์ฟิลเตอร์ที่เป็นไส้กรอง 3 ชั้น ดักจับฝุ่นอณูฝุ่นขนาดใหญ่เส้นใยและขนสัตว์ได้ พร้อมไส้กรองเคลือบซีโอไลท์นั้นก็สามารถดักจับฝุ่นละเอียดพร้อมขจัดไวรัสแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ พร้อม Smart Thing Application คุณสามารถควบคุมและดูแลเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกลด้วยเพียงสัมผัสเดียว และสะอาดมั่นใจ ด้วยเครื่องฟอกอากาศ Samsung Blue Sky มาพร้อมแผ่นกรองที่มีอณูละเอียดเล็กถึงขนาด pm10 PM 2.5 PM 1.0 และ pm 0.3 ได้มากถึง 99.9% รวมถึงยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย และ สะอาดยิ่งขึ้นด้วยเครื่องดูดฝุ่น Samsung Jet ตัวใหม่ล่าสุดที่สมาร์ทยิ่งกว่าด้วยคลีนสเตชั่นที่ยับยั้งไม่ให้ฝุ่นฟุ้ง

 

 

และกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลมากมาย พิเศษ! เพียงเข้าร่วมงาน ลุ้นรับฟรี! • ตู้เย็น 2 ประตู Digital Inverter Samsung มูลค่า 7,990.- จำนวน 1 รางวัล • ไมโครเวฟ ขนาด 23 ลิตร Samsung มูลค่า 2,390.- จำนวน 1 รางวัล • เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง 1,600 วัตต์ Samsung มูลค่า 1,990.- จำนวน 1 รางวัล

 

แชร์ไปยัง

Comments are closed.