นายจักริน  เปลี่ยนวงษ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่ ลูกจ้างส่วนราชการ  พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก  ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะจุดเทียนชัยถวายพระพร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557

77 78 79 80 81 82

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นายจักริน  เปลี่ยนวงษ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่ ลูกจ้างส่วนราชการ  พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก  ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะจุดเทียนชัยถวายพระพร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557

           เมื่อเวลา 19.30 . วันที่ 5 ธันวาคม 2557  ที่บริเวณศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก   นายจักริน  เปลี่ยนวงษ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่ ลูกจ้างส่วนราชการ  พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลก  ร่วมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะจุดเทียนชัยถวายพระพร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557 
โดยในพิธีฯ   มีประชาชนทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด  ร่วมกันถวายพระพรขอให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ อยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย  ทั้งนี้  ได้มีการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี สดุดีมหาราชา และจุดพลุเฉลิมพระเกียรติ กันอย่างพร้อมเพรียง 

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.