ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกให้โอวาทพร้อมอวยพรแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ก่อนจะเดินทางไปร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 เชียงรายเกมส์

19 20 21 22 23 24 25 26

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกให้โอวาทพร้อมอวยพรแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ก่อนจะเดินทางไปร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 เชียงรายเกมส์

    เช้าวันนี้ ( 19 ม.ค.58 ) ที่บริเวณห้องโถงชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก คณะนักกีฬาพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ที่จะเดินทางไปร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 เชียงรายเกมส์ ได้เดินทางเข้าพบ นายจักริน  เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก โดยผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกได้กล่าวให้โอวาทพร้อมอวยพรแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ โดยขอให้นักกีฬาทุกคนมีความตั้งใจ และมุ่งมั่นในการแข่งขัน ผลจะออกมา จะชนะ หรือ แพ้ อย่าเสียใจ เพราะถือเป็นประสบการณ์ ขอให้มีน้ำใจเป็นนักกีฬาซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ทางจังหวัดรู้สึกภาคภูมิใจที่นักกีฬาทั้งหมดได้ตัวแทนของจังหวัด ไปร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จึงขออวยพรให้ทุกคนโชคดีและคว้าชัยชนะกลับมาให้ได้
   สำหรับการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 36 เชียงรายเกมส์  ได้กำหนดจัดการแข่งขันขึ้นในระหว่างวันที่ 23 – 31 มกราคม 2558 ณ จังหวัดเชียงราย ซึ่งจังหวัดพิษณุโลกมีนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกและเจ้าหน้าที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 168 คน ใน 19 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา กอล์ฟ เซปักตะกร้อ เทควันโด้ เทนนิส แบดมินตัน ฟุตบอล มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น มวยปล้ำ ยิงปืน ยิมนาสติกลีลา ยูโด รักบี้ฟุตบอล ลีลาศ วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด ว่ายน้ำ และวูซู  ส่วนกีฬาที่คาดว่าจะได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ มวยสากลสมัครเล่น ยูโด เทควันโด และกรีฑา

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.