ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก รุดเยี่ยม อส.สำรอง หลังถูกยิงได้รับบาดเจ็บขณะล่อซื้อยาบ้า พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช

35 36 37 38

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก รุดเยี่ยม อส.สำรอง หลังถูกยิงได้รับบาดเจ็บขณะล่อซื้อยาบ้า พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช

    เช้าวันนี้ ( 10 ก.พ.58 ) ที่ตึกศัลยกรรมชายชั้น 3 โรงพยาบาลพุทธชินราช อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายจักริน เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกพร้อมด้วยนายพงษ์พัฒน์  วงศืตระกูล ปลัดจังหวัดพิษณุโลก นายภาสกร บุญลักษณ์ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก และพ.ท.ธนกฤติ สุขเกิด ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 9 ในฐานะชุดเฉพาะกิจอำเภอเมืองพิษณุโลก ได้เดินทางไปเยี่ยมอาการของนายประเชนต์ สุขกล่ำ หรือ เบิร์ด อส. สำรอง ประจำกองร้อย อส.อำเภอเมืองพิษณุโลก ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากค่ำคืนที่ผ่านมา(  9 ก.พ58 ) ได้ร่วมกับชุดเฉพาะกิจ อำเภอเมืองพิษณุโลกและ ชุดทหารจากจังหวัดทหารบก พิษณุโลก ทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายวีระยุทธ์ หรือ ใหญ่ โพธิ์หอมอยู่ บ้านเลขที่ 271 หมู่ที่ 1ตำบลวังทอง จำนวน 20 เม็ด บริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ แยกวัดคู ตรงข้ามร้านบะหมี่เกี๋ยว หลังจากจ่ายเงิน 5,000 บาท และรับยาบ้า จำนวน 20 เม็ด เรียบร้อยแล้ว ต่อมาผู้ต้องหาไหวตัวจึงได้ขับรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กม 2982 พล. หลบหนีมุ่งหน้าทางแยกอินโดจีน และเลี้ยวซ้ายไปทางจังหวัดอุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่ได้ขับรถติดตามจนใกล้ถึงสี่แยกประโดก ผู้ต้องหาได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ เจ้าหน้าที่ซึ่งขับรถ จักรยานยนต์ติดตาม ถูก นายประเชนต์ สุขกล่ำ  บริเวณขา เหนือน่องซ้าย จนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวเข้ารับการรักษาตัวที่ โรงพยาบาลพุทธชินราช  ซึ่งหลังจากที่เดินทางมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บในครั้งนี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้กล่าวว่า นายประเชนต์ สุขกล่ำ เจ้าหน้าที่ อส. ยังเป็นเจ้าหน้าที่สำรอง แต่ได้ปฏิบัติหน้าที่มานาน จะทำการช่วยเหลือโดยเตรียมเสนอชื่อไปยังกระทรวงมหาดไทยเพื่อบรรจุ พร้อมกันนี้ยังได้มอบกระเช้าและ เงินช่วยเหลือจากกาชาด 10.000 บาท จากพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก อีก 5,000 บาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ อส.ที่ปฏิบัติหน้าที่จนได้รับบาดเจ็บ 

แชร์ไปยัง

Comments

comments

Comments are closed.