ททท. สำนักงานแพร่ ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ปั่น เนิบ เนิบ แอ่วเมืองแป้ เลาะเลี้ยวลับแล อุตรดิตถ์”

62

 

 

 

 

 

 

 

ททท. สำนักงานแพร่ ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ปั่น เนิบ เนิบ แอ่วเมืองแป้ เลาะเลี้ยวลับแล อุตรดิตถ์”

             การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ปั่น เนิบ เนิบ แอ่วเมืองแป้ เลาะเลี้ยวลับแล อุตรดิตถ์” ในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ณ จังหวัดแพร่ และอุตรดิตถ์
             นางสาวภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ซึ่งรับผิดชอบการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ กล่าวว่า ททท.สำนักงานแพร่ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ และบริษัท พรีม่า สยาม แทรเวล จำกัด จัดกิจกรรม “ปั่น เนิบ เนิบ แอ่วเมืองแป้ เลาะเลี้ยวลับแล อุตรดิตถ์” ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวกลุ่ม Green Tourism “ปั่นเนิบเนิบ @ แพร่ น่าน อุตรดิตถ์” ในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ณ จังหวัดแพร่ และอุตรดิตถ์ โดยเชิญชวนทุกท่านมารับบุญช่วงเข้าพรรษา และร่วมเดินทางในรูปแบบใหม่ SLOW LIFE TRAVEL “มาปั่น เนิบ เนิบ” สัมผัสความน่ารักของ 2 เมืองเหนือ ปั่นเลาะเลี้ยวเข้าประตูเมืองลับแล ปั่นซอกแซก ตรอกซอย สัมผัสอารยธรรมวิถีเก่าแก่ของผู้คนเมือง ลี้ลับที่ถูกเล่าขานเป็นตำนานเมืองห้ามพูดโกหก และเดินทางต่อเข้าสู่เมืองแพร่ นั่งรถรางลดโลกร้อนชมเมือง สุดชิคกับการแต่งกายชุดหม้อห้อมพื้นเมือง และท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีความเป็นอยู่ของคนเมืองแพร่
            สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ บริษัท พรีม่า สยาม แทรเวล จำกัด โทรศัพท์ 08 1755 3381 โดยมีอัตราค่าบริการเพียงท่านละ 4,900 บาท โดยจะได้รับของที่ระลึกจาก ททท.สำนักงานแพร่ เป็นเสื้อยืดปั่นเนิบเนิบ และกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พร้อมไฟกระพริบสำหรับติดจักรยาน รับจำนวนจำกัดเพียง 40 ท่านเท่านั้น
            ททท.สำนักงานแพร่ จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรม “ปั่น เนิบ เนิบ แอ่วเมืองแป้ เลาะเลี้ยวลับแล อุตรดิตถ์” ในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ณ จังหวัดแพร่ และอุตรดิตถ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พรีม่า สยาม แทรเวล จำกัด โทรศัพท์ 08 1755 3381 หรือสอบถามข้อมูลการเดินทาง และการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่

เลขที่ 2 ถนนบ้านใหม่ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ 54000

โทรศัพท์ 0 5452 1127 โทรสาร. 0 5452 1119
http://www.tourismthailand.org/phrae
http://www.easternlanna.org
E-mail : tatphrae@tat.or.th และ tatphrae@gmail.com

Comments

comments

Comments are closed.