หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี วูบหลังหว่านข้าวเสร็จ หัวจมโคลนขาดอากาศหายใจดับ

หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี วูบหลังหว่านข้าวเสร็จ หัวจมโคลนขาดอากาศหายใจดับ – Pitlok News


สลด! หนุ่มใหญ่วัย 46 ปี เหนื่อยจากหว่านข้าว บอกญาติว่าจะไปกินข้าวที่กระท่อม ญาติหว่านข้าวเสร็จตามมาเห็น อยู่ในสภาพหัวจมโคลนขาดอากาศหายใจดับ

14 มิ.ย.2566 เวลา 10.00 น. ร.ต.อ สุรพล จันทรา รองสว.สอบสวน สภ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งมีเหตุคนจมโคลนเสียชีวิต ที่บ้านงิ้วเหนือ ม.2 ต.พลับพลา อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด ภายหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงบาลเชียงขวัญและเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปกว่า 1 กิโลเมตร พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายทราบชื่อคือ นายอนุชา สงวนนามสกุล อายุ 46 ปี เสียชีวิตในสภาพมีโคลนเต็มใบหน้า ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอบการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แพทย์ลงความเห็นการเสียชีวิตว่า เกิดจากขาดอาการหายใจ

จมโคลนดับ

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเช้าผู้ตายได้มาหว่านข้าวกับญาติๆ หลังจากนั้นผู้ตายบอกว่าหิวข้าวจึงเดินเท้ามาตามคันนาเพื่อจะมาหาข้าวกินที่กระท่อม ญาติๆ จึงหว่านข้าวต่อโดยไม่ได้สนใจผู้ตาย จากนั้นหลังจากญาติๆ หว่านข้าวเสร็จจึงเดินมาที่กระท่อมเพื่อมาพัก แต่มาเห็นผู้ตายหัวจมลงไปที่โคลนในทุ่งนา จึงรีบช่วยกันนำขึ้นมา ช่วยกันปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล นายอนุชาได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีอาการวูบระหว่างที่เดินมา ทำให้หัวปักลงไปในโคลนและขาดอากาศหายใจ ไม่มีคนเห็นจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

แหล่งที่มา

สามารถติดตามข่าวสารในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงจากเราได้ทุกวันที่ pitloknews.com

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top