จับตาคู่นี้! "เก๋ไก๋-แน็ก" ควงกันไปโยนโบว์ลิ่ง แถมโทรบอกข่าวดีเป็นคนแรก

จับตาคู่นี้! “เก๋ไก๋-แน็ก” ควงกันไปโยนโบว์ลิ่ง แถมโทรบอกข่าวดีเป็นคนแรก – Pitlok News


ลุ้นความสัมพันธ์! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ – แน็ก ชาลี ควงกันไปโยนโบว์ลิ่ง แถมยังรีบโทรบอกข่าวดีเป็นคนแรก หลังคนกดไลค์ติ๊กต็อก ถึง 100 ล้าน

ก่อนหน้านี้ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ได้ออกมาเปิดเผยสถานะหัวใจว่า… “ช่วงที่ผ่านมาสักพัก ผมก็มีคนที่คุยบ้าง แต่ไม่ได้ให้สถานะกัน แล้วตกลงกันสรุปเราจะคบกันจริงจังไหม จะเปิดตัวไหม แต่ด้วยหลายๆ อย่างทำให้ต้องแยกกัน พอแยกกันผมก็เป็นคนที่เศร้าเสียใจ เห็นตลก แต่กลางคืนก็มีเหงาบ้าง แต่เมื่อวานผมนึกถึงคนนั้นมากๆ อยู่ดีๆ ก็โทรมา มันก็น่ารัก โทรมาถามไถ่ พอต่างคน ต่างแยกย้าย ก็คอยดูสนับสนุนกัน เป็นคนในวงการ แต่คงไม่ได้บอกว่าเป็นใคร”

ล่าสุดทำเอาแฟนๆก็ได้ยิ้ม เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังได้โพสต์คลิปไปโยนโบว์ลิ่งกับ แน็ก ชาลี ลงในติ๊กต็อก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ชวนบีเบ้อ มาสอนเล่นโบว์ลิ่ง บีเบ้อบอก ไม่ได้เล่นมาเกือบ 20 ปี แต่… #ณัฐธิชาลี #โบว์ลิ่งกันครั้งแรก #คารวะท่านจารย์ รีวิว ตัวจริง นิ่งกว่าในติ๊กต่อก 555”

ซึ่ง แน็ก ชาลี ก็ยังได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยว่า “ไม่รู้ตัวเลย fc เบ๋ไบ๋ น่ารักทุกคนเลย ขอบคุณครับ” และ เก๋ไก๋ ก็ได้มาคอมเมนต์ตอบแน็กว่า “จะรู้ตัวไปทำไม แค่…รู้ใจก็พอ 555 อะไรอ่ะ!!” พร้อมอีโมจิหน้ายิ้ม ส่วนแฟนๆก็เข้าไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ จนเกิด #ณัฐธิชาลี

s__116342868

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า แน็ก ชาลี ตามจีบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ อยู่แต่โดนแฟนคลับของฝ่ายหญิงต่อต้าน เรื่องเลยเงียบไป แต่ล่าสุดกับคลิป เก๋ไก๋-แน็กโยนโบว์ลิ่งกลับได้รับเสียงเชียร์ พลังจิ้นจากแฟนๆ

นอกจากนี้ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยังได้ลงอีกหนึ่งคลิป เป็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวดีใจที่มียอดกดถูกใจติ๊กต็อกครบ 100 ล้าน จึงได้ยกหูโทรหาไป แน็ก ชาลี งานนี้ทำเอาเอฟซีลุ้นความสัมพันธ์หนักมาก ว่าตอนนี้ เก๋ไก๋-แน็ก อยู่ในสถานะอินเลิฟและนี่คือการเปิดตัว?

1686900821441

s__116342870

@kaykai_ntch ชวนบีเบ้อ มาสอนเล่นโบว์ลิ่ง 😄 บีเบ้อบอก ไม่ได้เล่นมาเกือบ20ปี แต่… #ณัฐธิชาลี #โบว์ลิ่งกันครั้งแรก #คารวะท่านจารย์ ♬ เสียงต้นฉบับ – Kaykai
@kaykai_ntch เยยยยย้ เย้ ~~ คนกดหัวใจให้ 🩶 ถึง 100M แล้วค่าา #ดีใจ โทรหาใครดี ? 😄 55555 #เก๋ไก๋ #ณัฐธิชาลี ♬ original sound – Kaykai

แหล่งที่มา

สามารถติดตามข่าวสารในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงจากเราได้ทุกวันที่ pitloknews.com

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top