พ่อขับกระบะไปรับลูกไปรับลูก จู่ๆ เกิดไฟลุก เครื่องเสียงบนรถถูกไฟเผาวอด

พ่อขับกระบะไปรับลูกไปรับลูก จู่ๆ เกิดไฟลุก เครื่องเสียงบนรถถูกไฟเผาวอด – Pitlok News

[ad_1]

พ่อขับกระบะจะไปรับลูกถึงกลางทางได้กลิ่นไหม้ ก่อนควันทะลักช่องแอร์ กระโจนออกมาดูแล้วไฟลุกไหม้สาเหตุไม่รู้ รู้แค่ติดเครื่องเสียงราคาร่วมแสนไว้

วันที่ 27 มิ.ย.66 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ จงปัตตานา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถกระบะริมถนนสายห้วยราช ขาเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ ระหว่างบ้านสง่างาม หมู่ 9 ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช  จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอ.ห้วยราช ให้นำรถดับเพลิงเข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ค สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บษ 2521 บุรีรัมย์ กำลังถูกไฟไหม้บริเวณหัวเก๋งอย่างรุนแรง มีชาวบ้านนำน้ำมาช่วยดับไฟ ก่อนรถดับเพลิงจะฉีดน้ำฉีดพ่นใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถระงับเหตุได้ ตรวจสอบเบื้องต้นภายในห้องเก๋งของตัวรถได้รับความเสียหายทั้งหมด ห้องเครื่องถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายไปกว่าครึ่ง

สอบถามนายเอ (นามสมมุติ )อายุ 32 ปี คนขับรถคันดังกล่าว เล่าว่า ออกจากบ้านจะไปรับลูกสาว ที่โรงเรียนอนุบาลในตัวเมืองบุรีรัมย์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้กลิ่นเหม็นไหม้ออกมาในห้องเก๋ง พยายามมองหาแต่ไม่พบความผิดปกติ

ไม่นานได้มีควันออกมาตามช่องแอร์ ลอยคละคลุ้งทั่วห้องเก๋ง จึงรีบจอดรถแล้วไปเปิดฝากระโปรงรถเพื่อดูอาการ แต่ห้องเครื่องปกติจึงไปดับเครื่องยนต์แล้วรอดูอาการ คิดว่าคงจะเป็นไม่มาก แต่ผิดคาดได้เกิดไฟลุกพรึบภายในห้องผู้โดยสาร แล้วลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบมาจากอะไร รู้มีเพียงเครื่องเสียงที่ติดไว้ราคา 80,000 บาท ยอมรับว่าพลาดถ้าตั้งสติแล้วถอดขั้วแบตเตอรี่ทันไฟคงจะไม่ลามไหม้แบบนี้ ถือเป็นอุทาหรณ์

แหล่งที่มา

[ad_2]

สามารถติดตามข่าวสารในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงจากเราได้ทุกวันที่ pitloknews.com

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top