“มารีน่า” น้อง “มาร์กี้” ฟาดสื่อไร้จรรยาบรรณ ปั่นข่าวโยงพี่เขย ! แม่เดือด ฟ้องแน่ !

“มารีน่า” น้อง “มาร์กี้” ฟาดสื่อไร้จรรยาบรรณ ปั่นข่าวโยงพี่เขย ! แม่เดือด ฟ้องแน่ ! – Pitlok News

[ad_1]

“มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” น้องสาว “มาร์กี้ ราศรี” โพสต์ไอจีร่ายยาวฟาดสื่อไร้จรรยาบรรณเขียนปั่นข่าวพาดหัวโยงพี่เขย “ป๊อก ภัสสรกรณ์” งานนี้คุณแม่โผล่คอมเมนต์ไม่ทน ฟ้องจ้า !

โดย “มารีน่า” โพสต์ไอจีว่า “สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้ใช้เวลาทบทวนมาพอสมควร น่าขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการพูดถึงเรื่องนี้หน่อยนะคะ จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เพราะถ้ามีอีกจะขอดำเนินเรื่องตามกฎหมายเท่านั้นค่ะ”

“ในส่วนของการตัดต่อรูป/เซ็นเซอร์ภาพทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้ รวมถึงการเขียนข่าวโยงถึงพี่ป๊อก ตลอดเวลาที่ผ่านมาน่าได้ปล่อยผ่านและมองข้ามเรื่องนี้ ด้วยความที่น่ามองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่มีมูลความจริงอะไรเลย แต่ตอนนี้น่าคิดว่ามันไม่สามารถปล่อยผ่านได้แล้วค่ะ”

“น่าขอพูดตรงๆ นะคะ ตอนนี้ที่หลานๆ โตและรู้เรื่องทุกอย่าง การจั๋วหัวข่าวโยงพี่เขยในแง่แปลกๆ แบบนี้ น่าคิดว่าไม่เหมาะสมและผิดจรรยาบรรณค่ะ ไม่เข้าใจว่าต้องการจะสื่อในทางไหนนะคะ แต่จากที่เห็น คิดว่าแค่ต้องการเรียกความสนใจหรือเป็น click bait เพื่อที่จะให้คนเห็นเยอะๆ โดยไม่ได้คำนึงถึง consequences อะไรเลย”

“น่าเข้าใจค่ะ ว่าการเป็นบุคคลสาธารณะ (Public Figure ) จะมาพร้อมสิ่งเหล่านี้ การบิดเบือนเนื้อหาเพื่อความบันเทิงทางๆ แต่อยากให้ทุกอย่างมีขอบเขตตามความเป็นจริงหน่อย เรื่องครอบครัวเป็นเรื่อง sensitive สำหรับน่ามากค่ะ น่าหวังว่าการออกมาพูดในครั้งนี้ จะทำให้คนเข้าใจในส่วนของน่ามากขึ้นนะคะ และมีการะมัดระวังในการเขียนข่าวหรือจั๋วหัวข่าวมากขึ้น ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

ด้าน “คุณแม่เหน่ง อรศรี” เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แม่จัดให้ลูก” 

ล่าสุด “มารีน่า” โพสต์ภาพไลน์แชทลงไอจีสตอรี่เผยบทสนทนาของคุณแม่สรุปว่าฟ้อง โดยเขียนแคปชั่นบนภาพว่า “ลูกใจเย็นแต่แม่ไม่เย็นค่ะ”

มารีน่า-มาร์กี้

มารีน่า-มาร์กี้

มารีน่า-มาร์กี้

มารีน่า-มาร์กี้

มารีน่า-มาร์กี้

มารีน่า

มารีน่า

แหล่งที่มา

[ad_2]

สามารถติดตามข่าวสารในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงจากเราได้ทุกวันที่ pitloknews.com

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top