แลนด์มาร์ค

แลนด์มาร์คใหม่ ริมแม่น้ำน่าน Phitsanulok City

เพลิดเพลินแลนด์มาร์คใหม่ Phitsanulok City สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำน่านยามพลบค่ำ ในปัจจุบันนี้ที่จังหวัดพิษณุโลกกำลังเกิดการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากโดยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงพิษณุโลกมากที่สุด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พิษณุโลกในเขตเมือง ทางเทศบาลนครพิษณุโลกได้จัดการสร้างพื้นที่รอบๆ แม่น้ำน่านให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและผ่อนคลาย อาทิเช่นสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองพิษณุโลก ที่ได้กลายเป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนที่ต้องการผ่อนคลายใจและออกกำลังกายในช่วงเวลาเย็นโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในพิษณุโลก เช่น สถานที่ท่องเที่ยวริมแม่น้ำน่าน ซึ่งตั้งอยู่หน้าพระมหาเจดีย์หลวง 700 ปี และวัดราชบูรณะ ทางเทศบาลนครพิษณุโลกได้จัดสร้างจุดแห่งใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาชมและถ่ายรูปเช็คอินในช่วงค่ำคืนของเมืองพิษณุโลก นักท่องเที่ยวสามารถสนุกไปกับการเดินชมแม่น้ำน่านที่มีความงดงามอย่างลงตัว

แลนด์มาร์คใหม่
ภาพจาก phitsanulokhotnews.com

นางเปรมฤดี ชามพูนท นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ได้กล่าวอธิบายว่า ทางเทศบาลนครพิษณุโลกได้ใช้งบประมาณส่วนหนึ่งเพื่อสร้างจุดเช็คอินและแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในพิษณุโลก เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนและถ่ายภาพเมืองพิษณุโลกในทรงความสวยงาม ป้ายไฟ PHITSANULOK CITY นี้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายภาพได้อย่างสวยงามทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน พร้อมกับมีพระมหาเจดีย์หลวง 700 ปี ของวัดราชบูรณะ

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้ามานั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศยามเย็นสุดเพลิดเพลินที่ริมแม่น้ำน่านในพิษณุโลก ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาร่วมเดินชมและสัมผัสกับบรรยากาศเสน่ห์ของริมแม่น้ำน่านที่พิษณุโลก

สามารถติดตามข่าวสารในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงจากเราได้ทุกวันที่ pitloknews.com

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top